About More Pure

More Pure. Who are we?
จุดเริ่มต้นของ More Pure เกิดจากความต้องการของคุณแม่ และคุณพ่อ ที่อยากปกป้องลูกน้อย โดยการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก (best protection from Ma and Pa)เราต้องการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและทำจากธรรมชาติ ลดโอกาสเสี่ยงของลูกน้อยที่จะเกิดอาการแพ้จากสารเคมี หลังจากการค้นหา ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กันยุงมาหลายประเภทก็ยังไม่พบที่ถูกใจ แต่กลับได้พบผู้เชี่ยวชาญและแหล่งผลิตแผ่นกันยุงคุณภาพสูง จนในที่สุด จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ More Pure แผ่นติดกันยุงจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่แนะนำตัวพวกเรา More Pure ต่อทุกคน

Our Inspiration
แรงบันดาลใจในการผลิต More Pure แผ่นติดกันยุง ผลิตภัณฑ์ตัวแรกของเรา เกิดจากคุณแม่ หนึ่งในผู้เป็นหุ้นส่วนก่อตั้งแบรนด์ กังวลใจกับอาการแพ้ยุงของลูก อยากปกป้องลูกน้อยจากยุง และสามารถทำกิจกรรมทั้งในบ้านและนอกบ้านได้อย่างไร้กังวล ด้วยความที่ไม่อยากเห็นลูกน้อยต้องทรมานจากการถูกยุงกัด เป็นตุ่มแพ้ใหญ่ และเกาจนเลือดออก ตอนกลางคืนก็นอนไม่หลับ เพราะอาการคันจากการแพ้ยุง
จากอาการแพ้ของลูก มาถึงการหาซื้อผลิตภัณฑ์กันยุงที่ถูกใจ ทำให้พบว่าผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่จำหน่ายกันอยู่ ส่วนใหญ่มีส่วนผสมของสารเคมี ตัวที่ทำจากสารสกัดธรรมชาติ ก็ต้องลำบากไปซื้อของจากต่างประเทศ หรือบางครั้งต้องใช้เวลาในการรอสั่งสินค้านาน รวมถึงราคาสินค้าแพง และคิดว่าคุณแม่หลายๆ ท่านมีปัญหาเดียวกัน อีกทั้งการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุงในรูปแบบต่างๆ มามากมาย จึงค้นพบว่า แผ่นติดกันยุงใช้ง่าย ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการแพ้ และมีประสิทธิภาพสูง เมื่อเทียบกับรูปแบบอื่นๆ จากการหาซื้อจึงขยับมาเป็นเฟ้นหาไปให้ถึงแหล่งผลิตที่มีคุณภาพ และเมื่อได้เจอกับผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีที่ให้คำแนะนำในการพัฒนาผลิตภัณฑ์แผ่นติดกันยุงที่มีคุณภาพ จึงทำให้พวกเราเกิดความคิดอยากลงมือเป็นผู้ผลิตแผ่นกันยุงที่มีประสิทธิภาพสูงเอง ภายใต้ชื่อแบรนด์ More Pure

Our Mission
เพราะเป้าหมายที่ต้องการผลิตภัณฑ์แผ่นติดกันยุงที่มีประสิทธิภาพ คุณแม่จึงต้องเฟ้นหาแหล่งผลิตที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์ในการทำแผ่นติดกันยุงมาอย่างยาวนาน ต่อจากนั้นจึงพัฒนาสูตรส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ More Pure แผ่นติดกันยุงให้เหมาะสำหรับการใช้ในเมืองไทย โดยคัดสรรส่วนผสมคุณภาพสูงจากธรรมชาติ อย่าง Citronella oil (น้ำมันตะไคร้หอม) และเป็นที่มาของกลิ่นหอมสดชื่นของ More Pure แผ่นติดกันยุง

อีกทั้งคุณแม่ More Pure ยังตั้งใจให้ลูกน้อยรู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลินในการใช้ More Pure แผ่นติดกันยุง จึงได้ออกแบบแผ่นติดกันยุงเป็นรูปแบบของสติกเกอร์ลวดลายสัตว์น้อยน่ารัก ถูกใจเด็กๆ และเป็นเอกลักษณ์ของ More Pure แผ่นติดกันยุงอีกด้วย

Our Commitment
ในอนาคตนอกจากผลิตภัณฑ์ More Pure แผ่นติดกันยุงแล้ว เรายังตั้งใจจะสรรหาและมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณท์ใหม่ๆ ที่หลากหลาย ภายใต้แนวคิดที่มุ่งเน้นความเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และปกป้องได้ทั้งครอบครัวต่อไปอีกด้วย คอยติดตามผลงานจากความตั้งใจจริงของพวกเรานะคะ

See our product

Go to shopping page